Tin tức

Thursday, May 23, 2019

Xây dựng hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

Công trình xử lý nước thải sinh hoạt công suất 35m3/ngày đêm Đặc tính chung của nước thải sinh hoạt thường bị ô nhiễm bởi các chất cặn bã hữu cơ, các chất hữu cơ hoà tan (thông qua các chỉ tiêu BOD5/COD), các chất dinh dưỡng (Nitơ, phospho), các vi trùng gây bệnh (E.Coli, coliíbrm…). Thành phần của nước thải sinh hoạt chủ yếu từ

Thursday, May 23, 2019

Thi công hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

Tháng 3/2019, Đất Việt tiếp khởi công các công trình xây dựng hệ thống xử lý nước thải công suất 100m3/ngày đêm , 300m3/ngày đêm.

Thursday, May 23, 2019

Xử lý nước thải khu dân cư

Nước thải khu dân cư là nước thải sinh hoạt của cá nhân như: tắm, giặt, nước vệ sinh, nước thải từ quá trình lau nhà cửa,…..Nước thải sinh hoạt của khu dân cư có nguồn gốc hữu cơ dễ phân hủy, giàu N, P, BOD, COD,Coliform khá cao.

Thursday, May 23, 2019

Tư vấn nâng cấp hệ thống xử lý nước thải

Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty ngày càng phát triển cung không đủ cầu công ty bạn muốn tăng thêm công suất, sử dụng thêm nguồn nhân lực để phục vụ nhu cầu sản xuất của công ty.

Thursday, May 23, 2019

Thi công hệ thống xử lý nước thảI chế biến mì ăn liền

Trong những năm gần đây ngành công nghiệp sản xuất mì ăn liền của Việt

Thursday, May 23, 2019

Hệ thống xử lý nước thải

Hệ thống xử lý nước cấp và nước thải công nghiệp Nước thải công nghiệp

Thursday, May 23, 2019

Xây dựng hệ thống xử lý khí thải mạ

Hệ thống xử lý dây chuyền công nghệ mạ – một trong những khí thải phức tạp khó xử lý của ngành công nghiệp điện tử. Trong hệ thống xử lý khí bố trí 01 quạt hút công nghiệp chế tạo 800C khí có lưu lượng 20.345-30.499 m3/h, khí sau khi được xử lý đảm bảo QCVN 19:2009/BTNMT, cột B và QCVN 20:2009/BTNMT rồi thoát ra ngoài. Công ty TNHH Công nghệ môi trường Đất Việt đã thiết kế và tiến hành bàn giao công trình cho khách hàng.

Thursday, May 23, 2019

Xác nhận hoàn thành công trình, biện pháp bảo vệ môi trường

Xác nhận hoàn thành công trình, biện pháp bảo vệ môi trường là Nghiệm thu các công trình, biện pháp bảo vệ môi trường phục vụ giai đoạn vận hành theo Báo cáo giám sát môi trường, đánh giá tác đọng môi trường, cam kết bảo vệ môi trường, đề án bảo vệ môi trường.

Thursday, May 23, 2019

Phương Án Cải Tạo, Phục Hồi Môi Trường

Phương án cải tạo, phục hồi môi trường là việc xác định phương án và tổng số tiền ký quỹ cải tạo, phục hồi môi trường đối với khai thác khoáng sản khi triển khai dự án đầu tư khai thác khoáng sản.

Wednesday, May 22, 2019

Báo cáo quan trắc môi trường định kì

“Báo cáo quan trắc môi trường định kỳ” là khái niệm được nhiều doanh nghiệp quan tâm trong thời gian gần đây,một hồ sơ bắt buộc thực hiện thường niên. Tuy nhiên, quan trắc môi trường là gì? Quy trình thực hiện ra sao? Đối tương nào cần thực hiện ? lại là những câu hỏi khiến không ít người băn khoăn. Với kinh nghiệm 3 năm của một đơn vị tư vấn môi trường, Đất Việt xin giải đáp một số thắc mắc về dịch vụ quan trắc môi trường.

Working time

Support team, available 24 hours a day (Including Saturday, Sunday).

CSKH: 02046507666

Calling free. Call us whenever you need!

E-MAIL: [email protected]

All requests of customers sent to email of MTDatViet.VN are answered and solved quickly.

PARTNER & CUSTOMER