Tin tức

Wednesday, February 17, 2021

CHÚC MỪNG NĂM MỚI TÂN SỬU 2021

Kính gửi: Quý khách hàng của công ty TNHH công nghệ môi trường Đất Việt

Wednesday, January 20, 2021

QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Hệ thống xử lý nước thải là hệ thống được tạo thành từ một số công nghệ xử lý nước đơn lẻ hợp thành, giúp giải quyết các yêu cầu xử lý nước thải cụ thể cho từng nhà máy. Mỗi loại nước thải tùy thuộc vào loại hình sản xuất mà sẽ có các công nghệ xử lý đơn lẻ khác nhau hợp thành, để tạo ra một hệ thống xử lý nước hoàn chỉnh.

Thursday, November 26, 2020

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG ĐẤT VIỆT TRÒN 5 TUỔI

Ngày 20/11/2020, Ban Lãnh đạo Công ty TNHH công nghệ môi trường Đất Việt và Công đoàn tổ chức tiệc sinh nhật tròn 5 năm ngày thành lập Công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Saturday, November 14, 2020

HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÍ THẢI

Trong quá trình kinh doanh, hoạt động sản xuất, dự án mà doanh nghiệp đầu tư nếu có tác động đến môi trường không khí như các công ty, nhà máy thường phát sinh các khí thải công nghiệp như: lò hơi, lò nung, bụi thải công nghiệp và các yếu tố khác. Các loại khí thải này đều có thành phần ô nhiễm đến môi trường ảnh hưởng đến nguồn không khí. Để loại bỏ hay giảm bớt những ảnh hưởng của chúng, doanh nghiệp cần tiến hành thực hiện thi công hệ thống xử lý khí thải để lọc sạch các chất ô nhiễm để tránh gây tác hại đến môi trường bên ngoài. Hệ thống xử lý khí thải là một quy trình hệ thống thông qua quá trình xử lý nhằm tách thành phần ô nhiễm có trong các loại khí thải để khí thải ra ngoài môi trường là khí sạch, không gây ô nhiễm. Tùy thuộc vào nguồn gốc - tính chất - thành phần khí thải mà ta có hệ thống xử lý khí thải khác nhau (như khí thải công nghiệp, khí thải lò gạch, lò nung,...)

Tuesday, October 20, 2020

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thay mặt công đoàn trong công ty xin gửi tới các chị em lời chúc 20/10, chúc chị em một ngày 20/10 vui - khỏe - trẻ trung, luôn giữ được tâm hồn tràn đầy năng lượng để công ty phát triển vững mạnh.

Wednesday, September 23, 2020

TUYỂN DỤNG THÁNG 10 / 2020

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG ĐẤT VIỆT TUYỂN DỤNG THÁNG 10/2020– Lương hấp dẫn.

Saturday, September 19, 2020

Nghiệm thu máy móc hệ thống xử lý nước thải công suất 490m3/ngày đêm

Một hệ thống xử lý nước thải hiệu quả sẽ giúp nhà máy tránh được các tổn hại đến môi trường, sức khỏe con người. Đồng thời giúp nâng cao hình ảnh của nhà máy với các đối tác của họ. Ngoài ra, hệ thống xử lý nước thải hiệu quả sẽ giúp cho sản phẩm tạo ra từ nhà máy được đánh giá cao bởi người tiêu dùng. Nó cũng giúp doanh nghiệp tránh được những khoản phạt nặng và các vấn đề liên quan đến pháp luật khi nước thải chưa đạt được các chỉ tiêu phù hợp.

Saturday, September 5, 2020

Xử phạt vi phạm hành chính về bảo vệ môi trường đối với Công ty TNHH nhôm Dongtai Việt Nam

Ngày 04/8/2020, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã ban hành Quyết định số 1529/QĐ-XPVPHC xử phạt vi phạm hành chính về bảo vệ môi trường đối với Công ty TNHH nhôm Dongtai Việt Nam có địa chỉ trụ sở chính: Lô CN01, khu công nghiệp Vân Trung, xã Vân Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Saturday, August 29, 2020

KẾ HOACH ĐÔN ĐỐC, HƯỚNG DẪN TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CÔNG TÁC BVMT

Ngày 12/8/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Kế hoạch số 29/KH-TNMT việc đôn đốc, hướng dẫn việc vận hành thử nghiệm các công trình xử lý chất thải và thực hiện lập hồ sơ xác nhận hoàn thành công trình BVMT của các chủ dự án, cơ sở trên địa bàn tỉnh

Saturday, August 22, 2020

Dân bức xúc vì ô nhiễm từ Công ty TNHH Thiên Sơn Hưng Yên

(TN&MT) - Mặc dù đã bị UBND tỉnh Hưng Yên xử phạt 345 triệu đồng về nhiều vi phạm trong lĩnh vực bảo vệ môi trường và tài nguyên nước vào cuối năm 2019, thế nhưng đến nay Công ty TNHH Thiên Sơn Hưng Yên vẫn liên tục bị người dân tố về xả khí thải, xả nước thải chưa qua xử lý ra môi trường gây bức xúc trong dư luận.

Working time

Support team, available 24 hours a day (Including Saturday, Sunday).

CSKH: 02046507666

Calling free. Call us whenever you need!

E-MAIL: [email protected]

All requests of customers sent to email of MTDatViet.VN are answered and solved quickly.

PARTNER & CUSTOMER