Tin tức

Tuesday, April 6, 2021

TUYỂN DỤNG THÁNG 04/2021– Lương hấp dẫn.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG ĐẤT VIỆT TUYỂN DỤNG THÁNG 04/2021– Lương hấp dẫn.

Friday, March 26, 2021

NHỮNG QUY ĐỊNH VỀ QUAN TRẮC KHÍ THẢI CÔNG NGHIỆP

Quan trắc khí thải công nghiệp là gì ? Bạn đã biết những quy định liên quan đến quan trắc khí thải công nghiệp chưa? Đối tượng nào phải thực hiện quan trắc khí thải?... Tất cả những câu hỏi đó sẽ có trong những chia sẻ dưới đây của QCVN. Cùng theo dõi nhé !

Tuesday, March 16, 2021

CÁC MỨC PHẠT KHI KHÔNG LẬP BÁO CÁO QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG ĐỊNH KỲ

Lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ là công việc bắt buộc đối với các doanh nghiệp nhằm theo dõi quan trắc số liệu của các công ty . Từ đó, đánh giá được tác động ảnh hưởng của nguồn ô nhiễm phát sinh giúp công ty ngăn chặn được những vấn đề về ô nhiễm. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng nghiêm túc thực hiện. Vậy, nếu doanh nghiệp không thực hiện lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ thì sẽ bị phạt như thế nào ? Những mức phạt liên quan đến vấn đề này mà doanh nghiệp cần biết cụ thể ra sao?

Monday, March 8, 2021

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 2021, công ty TNHH công nghệ môi trường Đất Việt xin được gửi tới tất cả chị em lời cảm ơn và lời chúc chân thành nhất. Chúc các chị em luôn xinh đẹp, tươi vui và thành công trên mọi mặt trận. Happy Women's Day 2021!

Wednesday, February 17, 2021

CHÚC MỪNG NĂM MỚI TÂN SỬU 2021

Kính gửi: Quý khách hàng của công ty TNHH công nghệ môi trường Đất Việt

Wednesday, January 20, 2021

QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Hệ thống xử lý nước thải là hệ thống được tạo thành từ một số công nghệ xử lý nước đơn lẻ hợp thành, giúp giải quyết các yêu cầu xử lý nước thải cụ thể cho từng nhà máy. Mỗi loại nước thải tùy thuộc vào loại hình sản xuất mà sẽ có các công nghệ xử lý đơn lẻ khác nhau hợp thành, để tạo ra một hệ thống xử lý nước hoàn chỉnh.

Thursday, November 26, 2020

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG ĐẤT VIỆT TRÒN 5 TUỔI

Ngày 20/11/2020, Ban Lãnh đạo Công ty TNHH công nghệ môi trường Đất Việt và Công đoàn tổ chức tiệc sinh nhật tròn 5 năm ngày thành lập Công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Saturday, November 14, 2020

HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÍ THẢI

Trong quá trình kinh doanh, hoạt động sản xuất, dự án mà doanh nghiệp đầu tư nếu có tác động đến môi trường không khí như các công ty, nhà máy thường phát sinh các khí thải công nghiệp như: lò hơi, lò nung, bụi thải công nghiệp và các yếu tố khác. Các loại khí thải này đều có thành phần ô nhiễm đến môi trường ảnh hưởng đến nguồn không khí. Để loại bỏ hay giảm bớt những ảnh hưởng của chúng, doanh nghiệp cần tiến hành thực hiện thi công hệ thống xử lý khí thải để lọc sạch các chất ô nhiễm để tránh gây tác hại đến môi trường bên ngoài. Hệ thống xử lý khí thải là một quy trình hệ thống thông qua quá trình xử lý nhằm tách thành phần ô nhiễm có trong các loại khí thải để khí thải ra ngoài môi trường là khí sạch, không gây ô nhiễm. Tùy thuộc vào nguồn gốc - tính chất - thành phần khí thải mà ta có hệ thống xử lý khí thải khác nhau (như khí thải công nghiệp, khí thải lò gạch, lò nung,...)

Tuesday, October 20, 2020

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thay mặt công đoàn trong công ty xin gửi tới các chị em lời chúc 20/10, chúc chị em một ngày 20/10 vui - khỏe - trẻ trung, luôn giữ được tâm hồn tràn đầy năng lượng để công ty phát triển vững mạnh.

Wednesday, September 23, 2020

TUYỂN DỤNG THÁNG 10 / 2020

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG ĐẤT VIỆT TUYỂN DỤNG THÁNG 10/2020– Lương hấp dẫn.

Working time

Support team, available 24 hours a day (Including Saturday, Sunday).

CSKH: 02046507666

Calling free. Call us whenever you need!

E-MAIL: [email protected]

All requests of customers sent to email of MTDatViet.VN are answered and solved quickly.

PARTNER & CUSTOMER