year 8

DATVIET JSC

ĐẤT VIỆT - ỔN ĐỊNH VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG  

Trải qua 7 năm phát triển không ngừng nghỉ trong lĩnh vực môi trường. Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Đất Việt tự hào là đơn vị Tư vấn môi trường và Thiết kế, thi công hệ thống xử lý hàng đầu. 

 

Hòa cùng xu thế cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, Đất Việt từng bước xây dựng trở thành nhà tư vấn chuyên nghiệp, vững mạnh về tổ chức, am hiểu sâu về chuyên môn, quy trình công nghệ đem lại những sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao tạo ra những giá trị đích thực đối với việc bảo vệ môi trường, chung tay cùng cộng đồng xây dựng một môi trường xung quanh phát triển bền vững và thân thiện.

 

Sẵn sàng, hết lòng đem tới những điều tốt đẹp nhất, Đất Việt đang và sẽ luôn phấn đấu để trở thành Người đồng hành đáng tin cậy cùng các doanh nghiệp trên khắp mọi miền. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu để tư vấn và cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. 

 

Với sứ mệnh cải thiện môi trường sống ngày một tốt hơn, hạn chế tối đa tình trạng ô nhiễm môi trường, mang đến giá trị sống tốt đẹp, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất.